top of page

กด ฉีด สะกิดสิว

การรักษาสิวด้วยวิธีการกด ฉีด หรือ สะกิดสิวให้ออกด้วยเครื่องมือที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว ช่วยทำให้สิวอุดตันหลุดออก และช่วยให้สิวอักเสบหายไวขึ้น


กดสิว - กดสิวอุดตันที่มีรูเปิดให้ออกมา
ฉีดสิว - ฉีดยาเข้าที่บริเวณสิวอักเสบเพื่อให้หายไวขึ้น

สะกิดสิว - สะกิดและกดสิวที่ไม่มีรูเปิด

แนะนำให้ทำร่วมกับวิธีรักษาอื่นๆ เช่น Laser หรือ LED เพื่อให้สิวหายไวขึ้น ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และแผลเป็นจากสิว

Laser ลบรอยสัก

ลบรอยสักสีดำ และสีแดงด้วยเลเซอร์ ND-YAG ที่จะใช้ลำแสงเพื่อทำลายเม็ดสีในผิวหนัง ทำให้เม็ดสีที่เป็นโมเลกุลใหญ่นั้นแตกกระจายออก และทำให้รอยสักนั้นเริ่มจางลง

 

ประสิทธิภาพที่ได้นั้นจะเป็นไปตามสีของรอยสัก และสภาพผิวหนังของคนไข้ แนะนำให้ทำติดต่อไปเรื่อยๆ จนกว่ารอยสักจะจางหายไป
 

Diamond Peel

ผลัดเซลล์ผิวหนังที่แห้งเสียออกด้วยเทคโนโลยี Diamond Peel ที่จะใช้หัวคริสตัลเพชรเพื่อขัดลอกชั้นผิวหนังที่โดนทำลายออก เพื่อเปิดเผยผิวหนังชั้นกำพร้าที่กระจ่างใส และอ่อนโยน ช่วยเร่งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลืองสู่ผิว แถมยังเร่งการเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินของผิวหนังอีกด้วย 

เหมาะสำหรับลดริ้วรอยตื้นๆ ลดผิวคล้ำ ปรับสภาพผิวเก่าออก และ ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส

แสง LED

รักษาสิวอักเสบ ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว ด้วยแสง LED ที่จะใช้แสงเพื่อทำการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว ลดการอักเสบ และทำให้สิวนั้นแห้งหายไป 

แสง LED นั้นปลอดภัยและไม่เจ็บ แนะนำให้ใช้ร่วมกับเลเซอร์เพื่อรักษาสิว และฟื้นฟูสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ


 

Laser Reju

ฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ลำคอ ลำตัว โดยไม่ต้องเจ็บ และไม่เกิดแผล ด้วยเทคโนโลยี Fractional Laser ที่ใช้แสงเลเซอร์เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้มาซ่อมแซมผิวหนังที่เสื่อมสภาพ

 

ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็นจากสิว รอยหมองคล้ำ รอยย่น หรือผิวหนังที่โดนแสงแดดทำร้าย Laser Reju สามารถช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผิวหนังคุณได้
 

Micro Current

ยกกระชับ และผ่อนคลายใบหน้าของคุณด้วย Micro Current ที่จะส่งคลื่นไฟฟ้าไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อและผิวหนังทำงาน เสริมสร้าง คอลลาเจน ทำให้ผิวเต่งตึง และใบหน้ากระชับขึ้น

 

ขณะทำจะรู้สึกเย็นๆ บนผิวหนัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และไม่เจ็บ 
 


 

ฝังเข็ม

ฝังเข็มเข้าที่จุดฝังเข็มตามศาสตร์ของแพทย์แผนจีน การฝังเข็มช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ลดริ้วรอยบนใบหน้า ดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง และงดงามจากภายใน 


 

HIFU

HIFU เป็นนวัตกรรมยกกระชับปรับหน้าเรียว โดยปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูง ลงสู่เนื้อเยื่อผิวหนังชั้นลึก มีผลให้ผิวหน้ายกกระชับ ลดผิวหย่อนคล้อย หน้าเรียวขึ้น ลดเหนียง ลดปัญหาหางคิ้วหางตาตก

การทำ HIFU นั้นไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยผลที่ได้จะมากขึ้นเรื่อย จนเห็นผลเต็มที่ใน 1 เดือน ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน ถึง 1 ปี แล้วแต่บุคคลและสภาพผิวก่อนการรักษา

Botulinum Toxin

ยกกระชับปรับหน้าเรียวด้วยการฉีดสาร Botulinum Toxin เข้าสู่ผิวหนังหรือเข้าสู่กล้ามเนื้อ มีผลให้ผิวกระชับตึงเรียบขึ้น หรือเพื่อคลายริ้วรอยจากกล้ามเนื้อ เช่น รอยย่นที่หน้าผาก หัวคิ้ว หางตา นอกจากนี้ยังช่วยปรับรูปหน้า ลดคางเหลี่ยม ลดน่อง ลดเหงื่อใต้วงแขน

 

RF

เพิ่มความเต่งตึงของผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยี RF ที่จะส่งพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุ เพื่อเร่งการเผาผลาญของเซลลูไลท์ ทำให้ผิวหนังนั้นเต่งตึง กระชับสัดส่วนต่างๆ 

แนะนำให้ทำร่วมกับ Carboxy เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น


 

Carboxy

สลายไขมันส่วนเกินด้วยการฉีดแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์เข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมัน และเซลลูไลท์นั้นสลายตัวออก ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น สามารถช่วยลดไขมันและกระชับแก้ม ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เหนียง เอว สะโพก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


 

IPL กำจัดขน

ผิวเนียน ไร้ขนทั่วเรือนร่างด้วยลำแสง IPL ที่จะทำการกำจัดขนตามบริเวณต่างๆ ลำแสงจะทำให้ขนเส้นเล็กลง บางลง หนาแน่นน้อยลงจนเป็นที่พอใจ

 

กำจัดขนถาวร ขนหนวด ขนบนใบหน้า ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง และขนทุกส่วนทั่วร่างกาย เพื่อเผยผิวเนียนใสที่ไร้ขน
 

Laser CO2

กำจัดเนื้องอกต่างๆ เช่น ไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อ อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเลเซอร์คาร์บอนไดออกไซด์


 

bottom of page